GoViet sắp đổi tên gọi và nhận diện thương hiệu

Từ thương hiệu được nhận diện màu đỏ, GoViet hợp nhất thương hiệu và ứng dụng với công ty mẹ Gojek sẽ chuyển sang màu xanh lá.

GoViet vừa công bố sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek để trở thành Gojek Việt Nam. Ông Phùng Tuấn Đức trước đó là đồng sáng lập và nguyên là Giám đốc vận hành GoViet sẽ được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc của Gojek Việt Nam.

GoViet sắp đổi tên gọi và nhận diện thương hiệu - Ảnh 1.
Trang phục sẽ chuyển sang màu xanh.

Là tập đoàn công nghệ hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Gojek là một trong những đơn vị tiên phong của mô hình siêu ứng dụng (Super App) tích hợp, kết nối người dùng với hơn 2 triệu đối tác tài xế và 500.000 nhà hàng tại hơn 200 thành phố, ở năm quốc gia Đông Nam Á.

Ứng dụng Gojek, dựa trên nền tảng công nghệ toàn cầu mới, sẽ cho phép GoViet đáp ứng những thay đổi trong nhu cầu và ưu tiên của người dùng Việt Nam thông qua việc đổi mới sáng tạo, đưa ra các tính năng và sản phẩm mới nhanh hơn, mượt mà hơn.

Việc GoViet hợp nhất với Gojek, thông qua ứng dụng mới sẽ giúp người dùng Việt Nam có những trải nghiệm tốt hơn, với giao diện đơn giản, gọn gàng hơn và nhiều tính năng được nâng cấp. Người dùng cũng sẽ có thể sử dụng các dịch vụ của Gojek ở Indonesia, Singapore và Thái Lan. Các khách hàng của GoViet vẫn có thể tiếp cận ba loại hình dịch vụ là gọi xe, giao hàng và đặt đồ ăn trên ứng dụng Gojek mới.

Theo Báo Dân sinh